Hỗ trợ bán hàng 1: 0935.727.186
Hỗ trợ bán hàng 2: 0935.727.168

Tinh dầu Hương Thảo

3622 | Mã Sản Phẩm: huongthao
Giá: 100.000 VNĐ/ Chai 10 ml
  • Trạng thái: Còn hàng
  • Tên thực vật: Rosmarinus officinalis
  • Phương pháp chiết tách: Hơi nước
  • Điểm bán: N/A
Đặt hàng (Giao hàng miễn phí)
 
         10 Trung nghĩa 1, Hòa Minh, Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng
          0935727186

Tags: tinh dầu thiên nhiên, tinh-dau-thien-nhien, đèn xông tinh dầu, dầu massage, máy khuếch tán tinh dầu, tinh dau FLORA, tinh dau hương thảo
Được người Hy Lạp cổ, người La Mã, người Ai Cập và người Hy Lạp cổ đại (Rosmarinus officinalis) coi là thiêng liêng hơn là một loại thảo mộc có vị ngon trên khoai tây và thịt cừu rang. Đây cũng là một trong những loại thảo mộc mạnh nhất và tinh dầu trên hành tinh.
Hương thảo có mùi hương gỗ, thường xanh và là một phần của gia đình bạc hà. Trong các nghiên cứu gần đây, nó đã được hiển thị để tăng cường yếu tố tăng trưởng thần kinh và hỗ trợ việc chữa lành các mô thần kinh và chức năng não.
Bản địa đến Địa Trung Hải, Hương thảo đã được sử dụng trong y học dân gian hàng nghìn năm để:
Cải thiện bộ nhớ
Làm dịu tiêu hóa
Giảm đau nhức cơ
Gần đây, nó đã trở thành một thành phần phổ biến trong nhiều sản phẩm chăm sóc da và da do tính chất khử trùng và các nhà nghiên cứu đang bắt đầu đào sâu hơn vào các đặc tính dược liệu của nó.
 
Top 4 Lợi ích Dầu thơm Rosemary
 
Ngoài việc làm đảo ngược sự viêm và ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư, nghiên cứu đã phát hiện ra rằng tinh dầu hương thảo cũng có hiệu quả cao ở một số khu vực khác.
 
1. Lợi tinh dầu hương thảo trong dưỡng tóc
Khi áp dụng trên dầu dưỡng da nhờn thảo mộc giúp kích thích sự phát triển của tóc. Nhiều người cũng cho rằng nó có thể ngăn ngừa chứng hói đầu, làm chậm màu nâu, và có thể được sử dụng để điều trị gàu và da đầu khô. Sau khi thử nghiệm một loại kem dưỡng tóc mà ông đã được cấp bằng sáng chế, Francesc Casadó Galcerá nhận thấy rằng một hỗn hợp của hoa bia, hoa hương thảo, và swertia và tìm thấy một số kết quả khá đáng chú ý:
Sự tăng trưởng tóc mới tăng 22,4%.
Tăng trưởng tóc "nhanh".
Sự gia tăng vi tuần hoàn của da đầu, giúp thúc đẩy quá trình lành bệnh.
Cải thiện khả năng của tóc để chống lại lực kéo.
Giảm tóc rụng sau khi gội đầu.
Để trải nghiệm dầu dầu hương vị tăng ích cho việc tăng trưởng tóc, hãy thử sử dụng công thức Dầu gội Rosemary Mint Shampoo tự làm này.
INGREDIENTS:
6 oz Aloe Vera Gel
3 Tbsp Olive Oil
10 Tbsp Baking Soda
20 drops Rosemary Oil
10 drops Peppermint Oil
BPA free plastic dispenser bottles
DIRECTIONS:
Mix all ingredients together
Store in an 8oz glass or plastic bottle
2. Hoa Cải thiện bộ nhớ
Được các học giả người Hy Lạp đánh giá để tăng cường trí nhớ khi tham gia các kỳ thi, khả năng tăng cường trí tuệ của cây hương thảo đã được biết đến hàng ngàn năm. Tạp chí Quốc tế về Khoa học thần kinh đã công bố một nghiên cứu làm nổi bật hiện tượng này.
Sau khi đánh giá hiệu quả nhận thức của 144 người tham gia bị ảnh hưởng bởi dầu thơm hương thảo, dầu thơm hoa oải hương, và kiểm soát Đại học Northumbria, các nhà nghiên cứu Newcastle phát hiện ra điều đó,
Có thể là do hiệu ứng làm dịu đáng kể của nó, "hoa oải hương đã làm giảm đáng kể hiệu suất bộ nhớ làm việc và giảm thời gian phản ứng cho cả bộ nhớ và các công việc dựa trên sự chú ý."
"Rosemary đã tạo ra một sự cải tiến đáng kể về chất lượng tổng thể của bộ nhớ và yếu tố bộ nhớ thứ cấp."
Rosemary giúp mọi người trở nên cảnh giác hơn.
Lavender và hương thảo đã giúp tạo ra cảm giác "mãn nguyện" trong tình nguyện viên.
Ảnh hưởng nhiều hơn trí nhớ, các nghiên cứu cũng đã biết rằng tinh dầu thảo hương có thể giúp điều trị và ngăn ngừa bệnh Alzheimer. Xuất bản trong Psychogeriatrics, các hiệu ứng của hương liệu đã được thử nghiệm trên 28 người cao tuổi mắc bệnh sa sút trí tuệ (17 người trong số họ bị bệnh Alzheimer).
Sau khi hít phải hơi dầu hương thảo và chanh vào buổi sáng, và hoa oải hương và cam vào buổi tối đã tiến hành đánh giá chức năng khác nhau và tất cả bệnh nhân "cải thiện đáng kể về định hướng cá nhân" và không ai có phản ứng phụ.
3. Chức năng giải độc gan và túi mật
Theo truyền thống được sử dụng cho khả năng của nó để giúp đỡ với các khiếu nại tiêu hóa, cây hương thảo cũng là một chất khử độc tuyệt vời. Các nghiên cứu đã được thực hiện ở Ấn Độ để khám phá cách bổ sung thêm hương thảo hương làm tăng lưu lượng mật của cơ thể (là điều cần thiết cho quá trình chuyển hóa chất béo và giải độc) và làm giảm enzym men gan huyết tương (có liên quan đến bệnh đái tháo đường tuýp II).
Về cơ bản, bằng cách giúp tăng cường hoạt động của túi mật sản sinh mật (cũng như cân bằng vi khuẩn trong ruột của bạn) sẽ tăng cường hoạt động thẩm mỹ thích hợp, thúc đẩy sự hấp thụ chất dinh dưỡng và giúp ngăn ngừa tình trạng quá tải độc hại.
 
4. Rosemary làm giảm Cortisol
Một nghiên cứu đã được thực hiện tại Đại học Meikai, Trường Nha khoa ở Nhật Bản đã đánh giá rất thú vị về cách 5 phút hương vị hoa oải hương và hương thơm làm ảnh hưởng đến mức độ cortisol nước bọt ("stress" hormone) của 22 tình nguyện viên khỏe mạnh.
 
Khi quan sát thấy rằng cả hai loại dầu thiết yếu giúp tăng cường hoạt động thu hẹp tự do, họ cũng phát hiện ra rằng cả hai mức cortisol giảm đáng kể, giúp bảo vệ cơ thể khỏi bệnh mãn tính do stress oxy hoá.
 

Sản phẩm cùng loại

 
Bán chạy nhất

Giá: 65.000 đ
khuyến mãi: 40.000 đ

Giá: 100.000 đ
khuyến mãi: 75.000 đ

Giá: 75.000 đ
khuyến mãi: 50.000 đ

Giá: 200.000 đ
khuyến mãi: 160.000 đ

Giá: 75.000 đ
khuyến mãi: 50.000 đ

Sản phẩm được dùng tại: