Hỗ trợ bán hàng 1: 0935.727.186
Hỗ trợ bán hàng 2: 0935.727.168

Tinh dầu Hương nhu

3417 | Mã Sản Phẩm: huongnhu
Giá: 75.000 VNĐ/ Chai 10 ml
khuyến mãi: 50.000 VNĐ/
  • Trạng thái: Còn hàng
  • Tên thực vật: Ocimum gratissimum
  • Phương pháp chiết tách: Hơi nước
  • Điểm bán: N/A
Đặt hàng (Giao hàng miễn phí)
 
         10 Trung nghĩa 1, Hòa Minh, Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng
          0935727186

Tags: tinh dầu thiên nhiên, tinh-dau-thien-nhien, đèn xông tinh dầu, dầu massage, máy khuếch tán tinh dầu, tinh dau FLORA, tinh dau hương nhu
Tulsi, hay còn được gọi là húng quế thánh, được biết đến vì sức mạnh chữa bệnh của nó, và nó có một lịch sử phong phú về thời Đông cổ sử dụng cách đây 3.000 năm. Trong lịch sử được sử dụng như là thuốc do sức khoẻ của nó lan rộng, lá tulsi hiện nay được hầu hết các quốc gia coi là adaptogens (thuốc chống căng thẳng) và đã được sử dụng rộng rãi để thúc đẩy sức khoẻ trong toàn bộ cơ thể.
Người ta nghi ngờ rằng Tulsi có nguồn gốc ở châu Á nhiệt đới, mặc dù hiện nay nó đang phát triển ở nhiều vùng khí hậu nhiệt đới trên toàn cầu. Ngày nay, tulsi thường được tiêu thụ dưới dạng bổ sung hoặc như trà tulsi; Nó được sử dụng như một phương thuốc tự nhiên cho sự lo lắng, mệt mỏi thượng thận, tuyến giáp, đường huyết không cân bằng và là phương thuốc chữa mụn trứng cá.
Trong y học hiện đại, trong vài thập niên gần đây, một số nhà khoa học và nhà nghiên cứu Ấn Độ đã nghiên cứu tác động dược lý của các bộ phận khác nhau của cây tulsi đối với hệ miễn dịch, hệ sinh sản, hệ thần kinh trung ương, hệ tim mạch, hệ thống dạ dày, hệ tiết niệu và hóa sinh máu .
Các nhà nghiên cứu mô tả ý nghĩa điều trị của tulsi trong việc quản lý và giảm các bệnh khác nhau, và họ đã thiết lập một cơ sở khoa học cho việc sử dụng điều trị của tulsi. Nó giúp bảo vệ các cơ quan và mô chống lại các áp lực hóa học từ các chất ô nhiễm công nghiệp và các kim loại nặng, và sự căng thẳng về thể chất do gắng sức vật lý kéo dài, thiếu máu, kiềm chế thể chất và tiếp xúc với tiếng ồn lạnh và quá mức
 
Tulsi giết chết vi khuẩn và nhiễm trùng, do đó nó là một biện pháp khắc phục nhà tự nhiên tuyệt vời cho mụn trứng cá và các chất kích ứng da khác. Hương nhu hổ trợ da và chữa lành các bệnh nhiễm trùng da cả trong và ngoài - và nó hoàn toàn an toàn!
 
Hợp chất chính của tinh dầu hương nhu là eugenol, thành phần hoạt chất trong dầu đinh hương kháng khuẩn mạnh, được tin tưởng rộng rãi để giúp chống lại nhiều chứng bệnh trên da. Nghiên cứu cho thấy rằng tulsi là một điều trị mụn tự nhiên, và khi được sử dụng với dầu dừa như một chất mang, nó có độ nhớt và hấp thụ vào da tốt hơn.
 

Sản phẩm cùng loại

 
Bán chạy nhất

Giá: 65.000 đ
khuyến mãi: 40.000 đ

Giá: 100.000 đ
khuyến mãi: 75.000 đ

Giá: 75.000 đ
khuyến mãi: 50.000 đ

Giá: 200.000 đ
khuyến mãi: 160.000 đ

Giá: 75.000 đ
khuyến mãi: 50.000 đ

Sản phẩm được dùng tại: